ĐÓN SINH NHẬT 7 TUỔI CỦA QUANG MINH CTC (2016 - 2023)

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 30/05/2023 - 02:51 PM

ĐÓN SINH NHẬT 7 TUỔI CÙNG QUANG MINH CTC

(26/5/2016 - 26/5/2023)

QUANG MINH CTC - NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA MỌI NGƯỜI

 

Nhân dịp Sinh nhật công ty lần thứ 7, thay mặt Ban Giám Đốc công ty, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Quang Minh CTC và Toàn thể CBNV công ty thêm một tuổi mới nhiều sức khỏe, niềm vui và bản lĩnh để cùng xây dựng Quang Minh CTC ngày càng vững mạnh!

 
Để chào mừng 7 năm thành lập công ty, Quang Minh CTC đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng tại thành phố Phan Thiết

Bữa tiệc thân mật có sự tham gia của các thành viên Đại Gia đình Quang Minh CTC và các vị khách quý, tất cả cùng hòa chung không khí hân hoan và diễn ra vô cùng trọn vẹn.

Mọi người cùng nhau đốt nến, cắt bánh sinh nhật, nâng ly cùng chúc mừng bảy năm một chặng đường đi lên và phát triển là những cố gắng nỗ lực không ngừng của những con người say mê tận tâm với công việc của Gia đình Quang Minh CTC.

Sau bảy năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Xây dựng Quang Minh đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Bảy năm không phải là một quãng thời gian dài song hơn hết bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể CBVN trong công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công, trở thành đối tác đáng tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

 

 

Đăng ký

Zalo
Hotline