BUỔI TIỆC "YEAR END PARTY - 2022" - TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 10/01/2023 - 02:01 PM

QUANG MINH CTC YEAR END PARTY
VÌ QUANG MINH LÀ NHÀ


Để khép lại một năm 2022 với thật nhiều cảm xúc, công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Xây Dựng Quang Minh đã tổ chức Buổi tiệc YEAR END PARTY 2022 tại nhà hàng Sesan với chương trình đặc biệt như thay lời cảm ơn từ Ban giám đốc gửi tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.


Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng...

Góc check in "sang, xịn" của buổi tiệc hôm ấy..


Bữa tiệc ấm cúng diễn ra với sự góp mặt của Đại gia đình Quang Minh CTC và những vị khách đặc biệt. Mọi người cùng nhau check in, trò chuyện và cùng nhau xem lại những kỉ niệm đẹp của năm 2022 đã trải qua cùng nhau, tất cả như một cuốn phim tua ngược về quá khứ.

Mọi người cùng nhau dõi theo lại những kỷ niệm đẹp trong năm 2022 và thốt lên "cả năm mọi người đều nhận được quà là quà" 

Tại buổi tiệc, Ban giám đốc Công ty tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu "Con Ong chăm chỉ của năm 2022" với sự siêng năng, chăm chỉ đi làm không nghỉ phép một ngày nào, thật là một tấm gương sáng để mọi người phấn đấu học hỏi và noi theo.
 

Nét hào hứng, phấn khích của nhân sự khi nhận được phần thưởng "nóng" từ Sếp

Những cô nàng công sở thường này thì hôm nay hóa thành những nàng công chúa thật xinh đẹp của "Quang Minh CTC" khi đứng chung khung hình với nhau, tạo thành một bức hình thật đặc biệt của riêng nhà Quang Minh.
 Những bóng hồng "khoe sắc" rực rỡ - mười phân vẹn mười

Một năm 2022 thật nhiều cảm xúc đã dần đi hết những ngày cuối cùng, thật hạnh phúc khi chúng ta vẫn ở đây bên nhau, cùng sẻ chia từng khoảnh khắc, từng buồn vui. Sự ghi nhận và những lời chúc đã được gửi đến từng thành viên, Quang Minh ctc chỉ muốn trong năm 2023 tất cả mọi người sẽ thật sự quyết tâm 200% để nhất định đạt được mục tiêu của chính mình cũng như của đại gia đình Quang Minh đã đề ra✊✊✊

Đăng ký

Zalo
Hotline