BUỔI ĐÀO TẠO HỘI NHẬP CHO NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY QUANG MINH

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 16/03/2023 - 11:06 AM

BUỔI ĐÀO TẠO HỘI NHẬP CHO NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY QUANG MINH

 

Đào tạo hội nhập là hoạt động đào tạo do Công ty triển khai khi đón nhân viên mới. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên với mục đích kết nối nhân sự mới với Công ty. Nhằm giúp xóa bỏ sự bỡ ngỡ của nhân viên mới, giúp gắn kết nhân viên mới với doanh nghiệp. Đồng thời, giúp phát huy được năng lực của bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp. Hội nhập được xem là một trong những hoạt động quan trọng, cần thiết và không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào.

  
Nhân sự mới tập trung và lắng nghe về quy trình làm việc

 Tại Quang Minh ctc, các nhân sự mới khi gia nhập công ty đều sẽ được tham gia buổi đào tạo này. Buổi đào tạo sẽ có các nội dung sau: giới thiệu chung về công ty, đào tạo về văn hóa công ty, quy trình làm việc 5s và áp dụng phương pháp làm việc Horenso; đào tạo sử dụng phần mềm Base. Thông qua buổi đào tạo giúp nhân viên mới tiếp cận nhanh hơn với công việc cũng như môi trường, văn hóa doanh nghiệp.


   
Nhân sự được đào tạo và hướng dẫn tận tình về Base - giúp tiếp cận quy trình làm việc hiệu quả hơn

Nội dung đào tạo hội nhập cơ bản tốt không chỉ giúp nhân viên tránh được sai sót trong công việc. Điều này còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tạo nên sự đồng bộ về văn hóa làm việc trong toàn công ty;
  • Tạo dựng niềm tin, sự tôn trọng của nhân sự với công ty;
  • Tránh được những thiệt hại do sai sót cơ bản của nhân viên mới;
  • Giúp tăng hiệu suất làm việc và thu hút nhân tài.

Tóm lại, đào tạo hội nhập là hoạt động cần thiết mà doanh nghiệp cần định hướng cho nhân sự mới. Nội dung đào tạo hội nhập chi tiết, hấp dẫn sẽ mang đến nhiều giá trị tiền năng cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

Đăng ký

Zalo
Hotline