BUỔI TRAO QUÀ TẾT CHO CBNV TẠI QUANG MINH CTC

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 23/01/2024 - 09:58 AM

---- TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO TOÀN THỂ CBNV

CÔNG TY QUANG MINH ----

Những phần quà Tết đã được chuẩn bị chỉnh chu sẵn sàng về với gia đình Quang Minh CTC.

 
 
Phần quà chỉnh chu - chuẩn Tết được chuẩn bị cho CBNV Quang Minh CTC, kèm xấp bao lì xì và lời chúc Tết của Ban Giám Đốc công ty

Với gia đình Việt, Tết Nguyên Đán là dịp mọi người cùng quây quần sum họp bên gia đình, tâm tình chuyện năm cũ vừa qua và chuyện đầu năm đang đến. Góp chung vào không khí Tết, Quang Minh CTC gửi tặng toàn thể CBNV những phần quà Tết - như một lời tri ân, một sự quan tâm và lời chúc mừng năm mới gửi tới toàn bộ CBNV và gia đình trong dịp xuân tới, góp phần tăng thêm hương vị tình thân cho mỗi gia đình.

    
    
Sắc đỏ mang may mắn, an lành cho năm mới
Gửi tặng 1 phần quà Tết thay lời cảm ơn chị đã giữ gìn công ty luôn được xanh sạch đẹp tới chị An - NV tạp vụ của công ty

Đây là thông lệ hàng năm và là một trong những truyền thống tốt đẹp, nét văn hoa riêng được Quang Minh CTC duy trì trong những năm qua mỗi dịp Tết đến, Xuân sang.


Nhân dịp năm mới 2024, Quang Minh CTC xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể CBNV Công ty và gia đình cùng các Quý đối tác, Quý khách hàng của Công ty lời Chúc Mừng Năm Mới An khang, Hạnh phúc, chúc cho Quang Minh CTC ngày càng phát triển vững mạnh!

Đăng ký

Zalo
Hotline