''TẾT YÊU THƯƠNG'' CÙNG QUANG MINH CTC

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 16/01/2024 - 01:44 PM

TẾT YÊU THƯƠNG 2024 - QUANG MINH CTC ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN "NUÔI EM QUẢNG TRỊ"

"Nuôi Em Quảng Trị" ra đời vào tháng 02/2021 -  là dự án thiện nguyện dài hạn do Hội Từ Thiện Trái Tim Việt triển khai theo mô hình “Nuôi Em” của nhóm “Ánh sáng núi rừng” do bạn Hoàng Hoa Trung sáng lập nhằm mục đích kết nối Mạnh Thường Quân giúp đỡ cải thiện bữa ăn cho các em nhỏ người đồng bào tại các điểm trường vùng cao. 

Trang Page Nuôi Em Quảng Trị 'https://www.facebook.com/quangtri.nuoiem/" được đông đảo sự quan tâm của các Anh/Chị Nuôi từ khắp mọi miền Tổ Quốc

Nhờ tinh thần đoàn kết, sự phối hợp đầy trách nhiệm của những người cùng chí hướng, các chương trình thiện nguyện của Nuôi Em Quảng Trị đã ra đời, được nhân rộng hơn, bước xa hơn, đi được nhiều hơn và phát triển bền vững hơn. Thông qua dự án mà những bữa cơm trắng ăn kèm muối ớt, cá suối khô cứng... đã được Mạnh Thường Quân tài trợ thay thế bằng suất ăn đầy đủ dinh dưỡng. Bữa ăn của các em bây giờ đã có cơm, có canh, có thịt.

Lần tài trợ này thuộc dự án Tết Yêu Thương 2024 của Quang Minh CTC. Với mong muốn san sẻ và góp phần giúp đỡ các em nhỏ người đồng bào ở Quảng Trị có niềm vui, tiếp thêm sức mạnh trong việc đến trường và dịp Tết Giáp Thìn 2024.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” - hiểu được chân lý này, QUANG MINH CTC đã nhận tài trợ cho 10 em trong dự án Nuôi Em Quảng Trị với mong muốn đóng góp phần nào để tiếp sức cho các em tại Quảng Trị. Chúng tôi hạnh phúc khi được đồng hành, kết nối cùng Nuôi em Quảng Trị. Với sự đồng hành này, rất mong lan tỏa được năng lượng tích cực, sự đồng cảm và kết nối được nhiều Mạnh Thường Quân hơn nữa là các Em Nuôi sẽ tìm được Anh/Chị Nuôi cho mình.

               
            
    
10 Em Nuôi được Quang Minh CTC hỗ trợ trong dự án "Nuôi em Quảng Trị"

Đăng ký

Zalo
Hotline