TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NĂM 2023 CHO CBNV CÔNG TY

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 13/03/2023 - 02:50 PM

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NĂM 2023 CHO CBNV CÔNG TY


Nhằm nâng cao phúc lợi công ty đối với người lao động, cũng như đảm bảo sức khỏe nhân sự trong quá trình làm việc tại công ty. Tại Quang Minh ctc sức khỏe của nhân viên luôn được đề cao thông qua việc tổ chức khám định kì hàng năm nhằm đảm bảo sức khỏe để nhân sự có thể hết mình vì công việc cũng như đảm bảo đời sống. Việc lựa chọn tổ chức khám sức khỏe cũng được Công ty lựa chọn kỹ càng và lên lịch khám phù hợp.Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn - là sự lựa chọn cho đợt thăm khám năm 2023

Sức khỏe của người lao động vốn là vấn đề rất quan trọng và đây được xem là nghĩa vụ, trách nghiệp của các Doanh nghiệp nói chung và của Quang Minh ctc nói riêng. Ngày 11/3/2023 vừa qua, Công ty Quang Minh đã tổ chức buổi khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn. Việc lựa chọn đăng ký gói khám tiêu chuẩn với đầy đủ các bước khám cần thiết để nắm rõ về tình trạng sức khỏe của nhân sự cũng như kịp thời phát hiện bệnh tật, có phát đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những tổn thương và biến chứng do bệnh tật gây ra. 

  
Nhân sự công ty cùng nhau thảo luận về các gói khám sức khỏe tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Nhân sự công ty chủ động sắp xếp thời gian và tham gia khám với tỉ lệ 100%. Để nâng cao hiệu quả buổi khám sức khỏe định kì, nhân sự cần xem lại tiền sử sức khỏe gia đình, chuẩn bị hồ sơ về sức khỏe bản thân và cần chuẩn bị trước những câu hỏi để trao đổi với bác sĩ. Qua đó giúp Ban giám đốc nắm được tình hình sức khỏe của toàn thể nhân sự để phục vụ tốt công tác quản lý và sử dụng nhân sự.

Đăng ký

Zalo
Hotline