TIỆC TẤT NIÊN 2023 CỦA QUANG MINH CTC - TẠM BIỆT NĂM CŨ, SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2024

BẢN TIN QUANG MINH CTC
----o0o----

Ngày đăng: 29/01/2024 - 01:28 PM

YEAR END PARTY 2023

 TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Người Việt ta có phong tục ngày cuối năm, cả gia đình sẽ cùng ngồi lại quây quần với nhau bên mâm cơm để cùng nhìn lại một năm đã qua, ôn lại kỷ niệm và hy vọng vào một năm mới tốt đẹp hơn thì tại QUANG MINH CTC - mọi người cùng nhau tham gia buổi tiệc cuối năm với gia đình thứ hai của mình. Sự có mặt của đầy đủ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty đã làm nên một bữa tiệc đầm ấm, sum vầy và rất nhiều kỷ niệm đẹp lưu giữ cùng nhau.

Thư mời cho buổi tiệc Tất niên hôm ấy...
Không gian tiệc ấm cúng - được trang trí tỉ mỉ, chăm chút dưới cái nắng chiều

Trải qua năm 2023 với nhiều nỗ lực, để đạt được thành tựu như ngày hôm nay tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, sự đóng góp công sức và dành nhiều tình cảm cho Quang Minh CTC của toàn thể CBNV Công ty.

Mang trong mình không khí sôi động, tưng bừng và tràn đầy tiếng cười - đây chính là dịp để toàn thể công ty cùng ngồi lại, nhìn về chặng đường một năm đã qua, tổng kết những gì đã đạt được và hướng đến những mục tiêu cho năm 2024 thật thành công, rực rỡ.

 
Trên nền đỏ của backdrop - màu của sự may mắn, sung túc chào đón năm mới, nhân sự của Quang Minh CTC cùng nhau chụp những bức hình đẹp

Buổi tiệc đã khép lại năm 2023 – một năm với những bước đi vững chắc của QUANG MINH CTC. Với nỗ lực và cố gắng của từng cá nhân trong đại Gia đình Quang Minh đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu, trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Với phường châm "Build The Trust" - QUANG MINH CTC sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu tầm cao và những giá trị tốt đẹp nhất trong tương lai. 

Đăng ký

Zalo
Hotline